• Chính sách Bảo hành – Đổi trả tốt nhất

 • Sản phẩm chính hãng – xuất VAT đầy đủ

 • Giao nhanh – giao miễn phí cho đơn hàng trên 300k

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Bệnh Viện Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

admin

07/06/2024

84 người đã xem bài viết

Lắp đặt camera bệnh viện đã và đang trở thành một trong các giải pháp an ninh giúp tăng cường giám sát cho bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cho các bệnh nhân và y bác sĩ. Theo đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống camera cho bệnh viện ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Hiện tại, PANACO là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát, chuyên phân phối camera chính hãng và cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh uy tín tại TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của việc lắp đặt camera cho bệnh viện cũng như giải pháp lắp đặt camera an ninh toàn diện tại PANACO.

Các lợi ích việc lắp đặt camera bệnh viện

Hầu hết, các cơ sở bệnh viện hay phòng khám quy mô từ nhỏ đến lớn đều chú trọng đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại để tăng cường lớp bảo vệ an ninh hiệu quả. Dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu cho thấy tầm quan trọng của việc lắp đặt camera cho bệnh viện như:

Kiểm soát tốt an ninh tại bệnh viện

Bệnh viện là khu vực công cộng, thường xuyên có nhiều người ra vào đông đúc mỗi ngày cho mục đích thăm khám, thăm bệnh, điều trị, cấp cứu,… Vì vậy, tình hình an ninh của khu vực này khá phức tạp và khó kiểm soát chặt chẽ toàn diện. Nhờ vào việc lắp camera, toàn bộ hoạt động diễn ra trong bệnh viện đều sẽ được ghi lại và lưu trữ. Thông qua những nguồn dữ liệu ghi lại được từ camera hay theo dõi trực tiếp trên màn hình quan sát, đội ngũ quản lý của bệnh viện có thể dễ dàng kiểm soát lượng người ra vào. Hơn nữa, các trường hợp kẻ xấu lợi dụng, cố tình xâm nhập hay gây hại đến tính mạng người khác cũng sẽ được ngăn chặn kịp thời và hạn chế đáng kể.

lắp đặt camera bệnh viện kiểm soát an ninh

Lắp đặt camera giúp ghi lại mọi hoạt động diễn ra trong bệnh viện

Bảo vệ tài sản của bệnh viện

Việc lắp đặt hệ thống camera cho bệnh viện giúp bảo vệ cơ sở vật chất và các trang thiết bị máy móc chữa bệnh hiện đại hay những đồ dùng giá trị khác một cách hiệu quả. Đồng thời, điều này cũng hạn chế các tình trạng mất cắp đồ đạc của người bệnh hay thân nhân đến thăm bệnh tại bệnh viện.

lắp đặt camera tại bệnh viện giúp bảo vệ tài sản

Lắp đặt camera giúp hạn chế tình trạng mất cắp tài sản trong bệnh viện

Hỗ trợ công tác quản lý và điều trị bệnh nhân

Dựa trên những hình ảnh ghi được của hệ thống camera và hiển thị trên màn hình chiếu liên tục, bác sĩ hay y tá có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài ra, hệ thống camera cũng có khả năng nhận diện khuôn mặt rõ ràng, hỗ trợ việc tìm kiếm bệnh nhân nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó một số dòng camera có thể đo thân nhiệt của bệnh nhân giúp cho các bác sĩ có thể phân loại bệnh nhân ngay khi vừa tiếp xúc. Ứng dụng cụ thể nhất là khi đại dịch Covid 19 xảy ra, camera đo thân nhiệt đã có mặt ở hầu hết các bệnh viện trên cả nước.

lắp đặt camera cho bệnh viện hỗ trợ theo dõi bệnh nhân

Hệ thống camera hỗ trợ y bác sĩ theo dõi tình trạng của bệnh nhân

Ngăn chặn các tình huống khiếu nại không trung thực

Các trường hợp bệnh nhân khiếu nại hay phàn nàn về cách khám chữa bệnh, thái độ phục vụ của nhân viên y tá là những điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, không ít những trường hợp có những hành vi cố tình chống phá hoặc đưa ra lời khiếu nại thiếu trung thực, ảnh hưởng đến việc thăm khám, chữa bệnh hay danh tiếng của bệnh viện. Lúc này, những hình ảnh thu lại được từ camera sẽ là những bằng chứng xác thực để chứng minh cũng như hạn chế tối đa những tình trạng này diễn ra thường xuyên.

Cung cấp tư liệu cho cơ quan chức năng khi cần thiết

Giải pháp lắp đặt camera bệnh viện cũng mang lợi ích rất lớn trong việc hỗ trợ và cung cấp kịp thời những hình ảnh, video ghi lại được cho các cơ quan chức năng khi cần thiết. Từ đó, các công việc xử lý hành chính hay hình sự, truy bắt tội phạm của những cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng được diễn ra nhanh chóng hơn.

Chi tiết hệ thống camera giám sát tại bệnh viện

Lắp đặt hệ thống camera tại bệnh viện bao gồm nhiều thiết bị khác nhau, đảm nhận những chức năng riêng biệt và hỗ trợ lẫn nhau để mang đến giải pháp an ninh toàn diện nhất. Cụ thể, các thiết bị trong hệ thống camera sẽ bao gồm: các mắt camera, đầu ghi hình camera, màn hình quan sát, ổ cứng và một số phụ kiện khác.

Hệ thống camera cho bệnh viện

Hệ thống camera giám sát toàn diện tại bệnh viện

Camera lắp đặt cho bệnh viện

Đây là một thiết bị chủ chốt, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống an ninh của bệnh viện, chịu trách nhiệm ghi lại hình ảnh, video và âm thanh chi tiết tại khu vực được lắp đặt. Tuy nhiên, bệnh viện là khu vực rộng lớn và được chia thành nhiều phòng khác nhau. Vì vậy, hệ thống camera cho bệnh viện sẽ lắp đặt nhiều mắt camera trải rộng ở những nhiều vị trí, từ khu vực công cộng đến phòng khám, phòng họp, phòng chức năng riêng,… Thông thường, các thiết bị camera Wifi, IP kết nối không dây và cho phép quản lý từ xa dễ dàng,… thường được ưa chuộng để lắp đặt tại bệnh viện.

Camera quan sát

Lắp đặt các mắt camera ở những vị trí quan trọng của bệnh viện

Đầu ghi hình camera

Đầu ghi hình camera có vai trò tiếp nhận và xử lý các thông tin được truyền tải về từ các mắt camera giám sát. Tiếp theo, thiết bị này sẽ tự động chuyển đổi thông tin thành tín hiệu và xuất ra trên màn hình cũng như lưu trữ dữ liệu trong ổ cứng. Đặc biệt, các loại đầu ghi hình hiện đại ngày nay đã được phát triển với nhiều tính năng thông minh, có khả năng tương thích với nhiều dòng camera khác nhau, dễ dàng kết nối.

Đầu ghi hình camera

Đầu ghi hình chịu trách nhiệm xử lý thông tin thu được từ camera

Màn hình quan sát

Màn hình quan sát trong hệ thống lắp đặt camera bệnh viện sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận tín hiệu từ đầu ghi hình để hiển thị những hình ảnh và video ghi được từ camera giám sát. Thông thường, thiết bị này sẽ được lắp đặt tại phòng server cho các nhân viên an ninh bảo vệ của bệnh viện hoặc đội ngũ cán bộ quản lý thuận tiện theo dõi.

Màn hình giám sát

Màn hình nhận tín hiệu từ đầu thu phát hình ảnh ghi được của camera

Ổ cứng lưu trữ

Thiết bị ổ cứng lưu trữ đóng vai trò lưu lại toàn bộ dữ liệu hình ảnh, video và âm thanh ghi được từ camera trong thời gian dài. Tùy thuộc vào dung lượng của ổ cứng nhiều hoặc ít mà thời gian lưu trữ dữ liệu có thể kéo dài hoặc rút ngắn. Khi khả năng lưu trữ của ổ cứng đạt đến tối đa thì các dữ liệu cũ sẽ được tự động xóa đi để có thêm không gian tiếp tục lưu những dữ liệu mới theo nguyên tắc “cuốn chiếu”.

Các thiết bị phụ kiện

Một số thiết bị phụ kiện khác không thể thiếu trong hệ thống lắp đặt camera bệnh viện bao gồm dây điện, mạng internet, wifi truyền sóng,… Tùy thuộc vào loại camera lắp đặt IP, Analog hay Wifi mà các phụ kiện đi kèm sẽ khác nhau. Trong đó, các phụ kiện này có vai trò đảm bảo duy trì kết nối các thiết bị mắt camera, đầu ghi hình, màn hình và ổ cứng hoạt động một cách ổn định.

Các phụ kiện kèm theo

Các thiết bị phụ kiện đi kèm theo khi lắp camera cho bệnh viện

Thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn camera đến từ thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được khả năng hoạt động bền bỉ của thiết bị, hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích cũng như có đầy đủ các chính sách bảo hành minh bạch. Dưới đây là một số hãng camera giám sát phổ biến có thể lắp đặt tại bệnh viện như:

 • Camera hãng Hikvision (Trung Quốc): Đây là một trong những thương hiệu camera nội địa chất lượng hàng đầu đến từ Trung Quốc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, tính năng hiện đại, thiết kế tinh tế và phù hợp với mọi môi trường lắp đặt.
 • Camera hãng Kbvision (Mỹ): Thương hiệu camera số 1 đến từ Mỹ – một trong những lựa chọn camera hàng đầu cho các dự án thi công và lắp đặt CCTV cho bệnh viện.
 • Camera hãng Dahua (Trung Quốc): Một thương hiệu camera nổi tiếng từ Đài Loan, được người dùng trên khắp thế giới đánh giá cao về khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác, hình ảnh thu được rõ nét.

Những khu vực cần gắn camera ở bệnh viện

Có thể thấy, bệnh viện là khu vực thường xuyên có lượng người ra vào đông đúc nên tình hình an ninh tại đây khá phức tạp. Vì vậy, lắp đặt camera tại bệnh viện là nhu cầu thiết yếu để tăng cường giám sát an ninh cho khu vực. Dưới đây là một số vị trí quan trọng cần lắp đặt camera trong bệnh viện:

Cổng vào ra và nhà xe

Việc lắp đặt camera tại nhà xe sẽ hỗ trợ rất lớn cho công tác quản lý cũng như bảo vệ tài sản xe cộ của người đến khám chữa bệnh, người thăm bệnh và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Trong đó, thiết bị camera lắp đặt ở khu vực cổng vào ra và nhà xe cần đảm bảo độ bền bỉ cao, khả năng chịu nhiệt, chống nước và chống bụi tốt chuẩn IP66. Đồng thời, thiết bị cũng phải được trang bị đầy đủ các tính năng PTZ (xoay 360 độ và zoom quang) để có thể quan sát rộng, nhìn rõ biển số xe và đèn hồng ngoại, cho phép ghi hình ảnh rõ nét dù trong điều kiện thiếu ánh sáng hay ngược sáng.

 lắp đặt camera bệnh viện tại nhà gửi xe

Lắp đặt camera chuẩn IP66 và có tính năng PTZ tại khu vực giữ xe của bệnh viện

Thang máy của bệnh viện

Hệ thống camera lắp đặt tại thang máy bệnh viện nên chọn loại camera IP chuyên dụng có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều tầng và không cần phải nối dây phức tạp. Ngoài ra, thiết bị wifi nên được lắp đặt ở gầm, nóc cabin hay trên cùng hệ thống thang máy để đường nhận và truyền tín hiệu của camera đến những thiết bị khác ổn định hơn.

Lắp đặt thang máy của bệnh viện

Lắp đặt camera IP hoặc Wifi cho hệ thống thang máy của bệnh viện

Sảnh hành lang các phòng khám

Hành lang và phòng khám là những vị trí quan trọng cần được lắp đặt camera ở vị trí cao để có thể nhìn bao quát toàn bộ hoạt động diễn ra tại khu vực. Ngoài ra, vì là vị trí lắp đặt trong nhà nên cần cân nhắc lựa chọn những dòng camera Axis indoor chuyên dụng có độ nhạy sáng cao, nhằm đảm bảo quá trình ghi hình rõ nét. Đặc biệt, những dòng camera này có thiết kế khá nhỏ gọn, tránh việc gây chú ý hay khó chịu cho cả bệnh nhân và bác sĩ.

Phòng bệnh nhân

Lắp đặt camera cho phòng bệnh nhân cũng nên ưu tiên chọn loại camera có độ phân giải cao để có thể quan sát rõ tình trạng sức khỏe của người bệnh một cách dễ dàng. Đồng thời, thiết bị giám sát cần đáp ứng những yêu cầu khác như: có góc nhìn rộng, không sử dụng mô tơ quay dễ gây tiếng ồn để đảm bảo sự yên tĩnh cũng như bảo vệ tài sản của bệnh nhân.

Lắp tại phòng bệnh nhân

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại phòng của bệnh nhân

Phòng trẻ sơ sinh

Khi lắp đặt camera bệnh viện cho phòng trẻ sơ sinh, bệnh viện nên chọn loại thiết bị tích hợp nhiều tính năng thông minh và ghi âm thanh, có thể báo động cảnh báo. Điều này sẽ giúp các y bác sĩ phát hiện kịp thời những biểu hiện lạ của trẻ hay các hành vi cố tình xâm nhập của người lạ.

Khu vực cấp thuốc và bán thuốc

Tại khu vực lưu trữ, cấp và bán thuốc cho bệnh nhân tại bệnh viện có thể lắp đặt hệ thống camera an ninh dòng Bullet dạng thân với góc nhìn rộng. Ngoài ra, các dòng camera này cũng đảm bảo độ phân giải sắc nét, giúp quan sát bao quát toàn bộ không gian quầy thuốc và quầy trữ hàng, tránh thất thoát tài sản.

Lắp cho khu vực cấp thuốc và bán thuốc

Lắp đặt camera bệnh viện tại khu vực cấp phát thuốc cho bệnh nhân

Ngoài ra, tùy vào thiết kế và công năng của từng bệnh viện mà các camera giám sát có thể bố trí ở những vị trí phù hợp. Trong quá trình khảo sát, tư vấn các đơn vị lắp đặt camera sẽ tư vấn dựa và nhu cầu cũng như mục đích của bệnh viện.

Quy trình lắp đặt camera bệnh viện tại PANACO

PANACO là một trong các đơn vị chuyên phân phối và cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM cho mọi loại hình công trình. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp an ninh hiệu quả, chất lượng, toàn diện, linh hoạt, tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian nhất đến khách hàng. Dưới đây là quy trình triển khai lắp đặt camera cho bệnh viện nhanh chóng và đơn giản tại PANACO:

 • Bước 1: Khảo sát và tư vấn trực tiếp tại bệnh viện

PANACO sẽ điều phối đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi khi nhận được yêu cầu của khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera bệnh viện. Tiếp theo, các bạn kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ bệnh viện cũng như dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách để tư vấn giải pháp an ninh phù hợp nhất.

 • Bước 2: Báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý và quyết định lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống camera an ninh của PANACO, công ty sẽ báo giá chi tiết cũng như tiến hành thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng.

 • Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt camera bệnh viện

Công ty sẽ sắp xếp và điều phối đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến bệnh viện lắp đặt hệ thống camera theo những điều kiện đã thỏa thuận trên hợp đồng. Chúng tôi cam kết về chất lượng lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận, tỉ mỉ cũng như tuân thủ các quy định về an toàn lao động.

 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao lại hệ thống camera cho bệnh viện

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, PANACO tiến hành kiểm tra lại toàn bộ khả năng hoạt động của camera theo từng tiêu chí cụ thể. Đồng thời, đơn vị sẽ yêu cầu kỹ thuật viên điều chỉnh lại những điểm lắp đặt camera chưa đạt tiêu chuẩn cho đến khi khách hàng hài lòng. Cuối cùng, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách vận hành cũng như bàn giao lại toàn bộ hệ thống camera cho bệnh viện.

Quy trình lắp đặt camera bệnh viện của PANACO

Quy trình triển khai dịch vụ lắp đặt camera bệnh viện tại PANACO

Bảng giá dịch vụ lắp đặt camera bệnh viện tại PANACO

PANACO hiện đang cung cấp đến khách hàng đa dạng bộ camera lắp đặt cho bệnh viện từ bộ 2 – 8 camera chất lượng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Kbvision, Dahua, Kbvision,… Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ nhiều ưu đãi hoặc mức chiết khấu cực hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.

Hãy liên hệ với PANACO ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết giải pháp lắp đặt hệ thống camera phù hợp và nhận báo giá chi tiết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhập sỉ. Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ lắp đặt camera bệnh viện:

Bộ camera

Giá bán (VND)

Bộ 8 camera Kbvision HD 1080p IP

13.550.000

Bộ 8 camera Dahua HD 1080p IP 8 kênh

16.990.000

Bộ 2 camera Dahua 5MP chuẩn nén cao H265+

8.200.000

Bộ 4 camera Dahua 2MP công nghệ HDCVI tích hợp mic

11.850.000

Bộ 8 camera Hilook HD 1080p IP 16 kênh chất lượng cao

11.290.000

Hình ảnh thực tế dự án lắp camera cho bệnh viện của PANACO

Tại PANACO, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng camera giám sát chất lượng cao, tư vấn các giải pháp lắp đặt camera an ninh tối ưu nhất. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm camera chính hãng lẫn dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp từ khách hàng thông qua nhiều dự án thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án lắp đặt camera bệnh viện thực tế được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên của PANACO:

Dự án thứ nhất

Lắp đặt hệ thống camera tại khu vực khám chữa bệnh của phòng khám nha khoa

Dự án thứ 2

Lắp đặt hệ thống camera tại sảnh chờ của phòng khám nha khoa

Dự án thứ 3

Lắp đặt hệ thống camera tại phòng họp của phòng khám nha khoa

PANACO – Đơn vị lắp đặt camera bệnh viện TPHCM uy tín 

Có thể thấy, hệ thống an ninh camera đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hầu hết các bệnh viện bởi khả năng kiểm soát an ninh chặt chẽ, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý. Trong đó, việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống camera uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng camera cũng như tối ưu tài chính cho bệnh viện.

Ra đời vào đúng thời điểm xã hội bùng nổ công nghệ và phát triển trí tuệ AI, PANACO tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh tân tiến, tối ưu nhất cho mọi công trình. Khi sử dụng dịch vụ của công ty PANACO, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

 • Cam kết về chất lượng vượt trội của các sản phẩm camera chính hãng, nhập khẩu chính ngạch, được chứng nhận xuất xứ CO và chất lượng CQ.
 • Đơn vị tiến hành khảo sát và tư vấn giải pháp lắp đặt camera phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ đầy đủ chính sách bảo hành lên đến 2 năm cho tất cả các sản phẩm camera do PANACO phân phối cùng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.
 • Cam kết quy trình lắp đặt hệ thống camera đúng kỹ thuật, cẩn thận và nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Lắp camera bệnh viện tại PANACO

Dịch vụ lắp đặt camera cho bệnh viện chuyên nghiệp tại PANACO

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lắp đặt camera bệnh viện

Các loại camera an ninh nào phù hợp nhất cho bệnh viện?

Tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí lắp đặt camera tại bệnh viện mà khách hàng có thể cân nhắc chọn loại camera IP hoặc camera Wifi không dây tiện lợi, dễ dàng quản lý từ xa cũng như thi công nhanh chóng. Một số thương hiệu camera phù hợp để lắp như: Hikvision, Kbvision, Dahua,…

PANACO có lắp vào T7&CN không?

PANACO có hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống camera an ninh cho khách hàng cả thứ 7 và Chủ Nhật. Thời gian làm việc của công ty sẽ bắt đầu từ 7h30 sáng đến 5h30 chiều vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Dữ liệu từ camera được lắp thường lưu trữ trong bao lâu?

Thông thường, dữ liệu thu được từ camera sẽ được lưu trữ trong ổ cứng trung bình từ 3 – 6 tuần. Những hệ thống an ninh càng có nhiều mắt camera và dung lượng ổ cứng càng lớn thì thời gian lưu trữ dữ liệu sẽ càng lâu hơn.

Cần bao nhiêu camera để đảm bảo an ninh cho bệnh viện?

Để đảm bảo an ninh cho bệnh viện, quý khách nên lắp đặt hệ thống camera tối thiểu từ 4 chiếc camera trở lên. Nếu không gian diện tích bệnh viện rộng lớn thì nên lắp đặt nhiều hệ thống camera nhằm đảm bảo công tác bảo vệ an ninh được tối ưu hơn.

Trên đây là thông tin tổng hợp và chia sẻ chi tiết về vai trò, đặc điểm và hiệu quả an ninh của giải pháp lắp đặt camera bệnh viện. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp camera cho bệnh viện, hãy liên hệ với PANACO ngay để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

PANACO – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN TẠI TPHCM

Chia sẻ bài viết:

Giao hàng linh động

Giao hàng nhanh tới tay người sử dụng trong ngày, tối đa 72h

Chất lượng vượt trội

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Cam kết mức giá bán và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Hậu mãi chu đáo

Bảo hành toàn diện đầy đủ, đổi trả miễn phí 30 ngày