• Chính sách Bảo hành – Đổi trả tốt nhất

  • Sản phẩm chính hãng – xuất VAT đầy đủ

  • Giao nhanh – giao miễn phí cho đơn hàng trên 300k

Tổng quan về panaco

Lời nói đầu tiên cho phép chúng tôi, những người lái con tàu mang tên PANACO gởi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác và độc giả gần xa đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của PANACO suốt nhiều năm qua.

Panaco.vn là Website chính thức của Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Panaco được thành lập vào ngày 21.12.2020. Giấy đăng ký kinh doanh số 0316645438 được Sở KH & ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép có địa chỉ cụ thể như sau:

Hoạt đông chủ yếu của Panaco là nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ lắp đặt cũng như bảo trì bảo hành các thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào, thiết bị internet, thiết bị số, thiết bị chống trộm, thiết bị nhà thông minh…

Panaco là đơn vị ra đời vào đúng thời điểm mà xã hội đã và đang ở trong sự bùng nổ về trí tuệ nhân tạo AI, nhờ kết hợp giữa kế thừa lịch sử và cải tiến mới mẽ ở hiện tại, các sản phẩm và dịch vụ mà Panaco cung cấp không đơn thuần là những thiết bị điện tử thông thường.

Mà hơn hết những thiết bị này được ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến nhất mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích và trải nghiệm thú vị, góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống.

“ Trao Giá Trị, Nhận Niềm Tin “

Là phương châm kinh doanh cũng như định hướng phát triển lâu dài. Tập thể Panaco đã không ngừng đổi mới phát triển nhằm tạo ra giá trị đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Kim chỉ nam “ Khách hàng là người thân “ thể hiện chế độ hậu mãi sau bán hàng mà Panaco luôn hướng tới nhằm tăng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Panaco.

Sơ đồ nội bộ Panaco

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Nguyên tác kinh doanh

Tầm nhìn

Với tầm nhìn dài hạn Panaco sẽ trở thành một trong những nhà bán lẻ và cung cấp các thiết bị công nghệ có tên tuổi tại thị trường Việt Nam trong những năm tới. Ở Panaco chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chuẩn khắc khe trong quá trình tuyển dụng nhân sự nhằm tìm kiếm những nhân viên có bằng cấp, chứng nhận hành nghề, có đủ trình độ chuyên môn, có đạo đức trong kinh doanh, có tinh thần trách và tay nghề cao để phục vụ Quý khách hàng ngày được tốt hơn. 

Sứ mệnh

Với sứ mệnh dài hạn Panaco sẽ trở thành một trong những nhà bán lẻ và cung cấp các thiết bị công nghệ có tên tuổi tại thị trường Việt Nam trong những năm tới. Ở Panaco chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chuẩn khắc khe trong quá trình tuyển dụng nhân sự nhằm tìm kiếm những nhân viên có bằng cấp, chứng nhận hành nghề, có đủ trình độ chuyên môn, có đạo đức trong kinh doanh, có tinh thần trách và tay nghề cao để phục vụ Quý khách hàng ngày được tốt hơn. 

Nguyên tác kinh doanh

Với nguyên tác kinh doanh dài hạn Panaco sẽ trở thành một trong những nhà bán lẻ và cung cấp các thiết bị công nghệ có tên tuổi tại thị trường Việt Nam trong những năm tới. Ở Panaco chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chuẩn khắc khe trong quá trình tuyển dụng nhân sự nhằm tìm kiếm những nhân viên có bằng cấp, chứng nhận hành nghề, có đủ trình độ chuyên môn, có đạo đức trong kinh doanh, có tinh thần trách và tay nghề cao để phục vụ Quý khách hàng ngày được tốt hơn. 

Đánh giá từ khách hàng

Sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất

“Dịch vụ của PANACO thật sự ấn tượng, các kĩ sư lắp đặt phục vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng cực kì tốt, tôi rất hài lòng!”

Chị Nguyễn Thị Kim Anh

Giám đốc điều hành

“Dịch vụ của PANACO thật sự ấn tượng, các kĩ sư lắp đặt phục vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng cực kì tốt, tôi rất hài lòng!”

Chị Nguyễn Thị Kim Anh

Giám đốc điều hành

Giao hàng linh động

Giao hàng nhanh tới tay người sử dụng trong ngày, tối đa 72h

Chất lượng vượt trội

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Cam kết mức giá bán và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Hậu mãi chu đáo

Bảo hành toàn diện đầy đủ, đổi trả miễn phí 30 ngày