• Chính sách Bảo hành – Đổi trả tốt nhất

 • Sản phẩm chính hãng – xuất VAT đầy đủ

 • Giao nhanh – giao miễn phí cho đơn hàng trên 300k

Sản phẩm nổi bật

Đầu ghi hình camera là một thiết bị đóng vai trò như “bộ não” của hệ thống camera giám sát, giúp ghi và lưu trữ những thông tin về hình ảnh, âm thanh. Được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, bộ đầu thu camera được xem như trung tâm kết nối các thiết bị camera với nhau, đồng thời cũng là nơi xử lý và lưu trữ dữ liệu đã ghi được từ các camera giám sát. Hãy cùng PANACO khám phá ngay TOP 10 đầu thu hình camera được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Đầu ghi hình camera là gì?

Đầu ghi hình camera là một bộ phận chủ chốt của một hệ thống camera, được xem như trung tâm kết nối các tín hiệu mà camera trong hệ thống ghi lại. Chức năng chính của bộ ghi hình camera chính là ghi nhận và xử lý các tín hiệu video từ các camera an ninh trong hệ thống sau đó ghi lại dữ liệu này vào các phương tiện lưu trữ như ổ cứng hoặc thẻ nhớ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kết nối đầu ghi camera với mạng Internet để giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc quan sát và kiểm soát an ninh thông qua các thiết bị di động từ xa.

Khái niệm đầu ghi hinh camera

Đầu ghi camera là một bộ phận chủ chốt của một hệ thống an ninh

Với khả năng lưu trữ dữ liệu video an toàn và đáng tin cậy, đầu ghi hình camera đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo và giám sát an ninh hiệu quả. Đây là một phần thiết yếu trong hệ thống camera giám sát hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như an ninh khu dân cư, giám sát giao thông, bảo vệ cơ sở kinh doanh,…

Tại sao cần sử dụng đầu lưu camera?

Trong hệ thống camera giám sát, đầu ghi hình camera đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bộ phận này không chỉ đơn thuần là một thiết bị giúp lưu trữ dữ liệu video mà còn là một trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động của hệ thống giám sát an ninh. Sau đây sẽ là một số lý do giải thích tại sao nên sử dụng đầu lưu camera trong bất kì hệ thống giám sát nào:

 • Giúp kết nối toàn bộ camera cùng một hệ thống: Đầu camera IP là một thiết bị đặc biệt giúp liên kết toàn bộ các camera trong một hệ thống, nhận và xử lý dữ liệu từ camera, sau đó lưu trữ thông tin này trên ổ cứng.
 • Lưu trữ thông tin của toàn bộ hệ thống hệ thống: Đầu ghi camera giúp hiển thị, tiếp nhận cũng như lưu trữ lại tất cả các hoạt động của những camera có trong hệ thống. Nếu bộ đầu ghi camera bị hư thì tất cả các thông tin từ hệ thống sẽ không được lưu trữ và hoàn toàn không thể xem lại.
 • Giúp quản lý hệ thống từ xa dễ dàng: Thiết bị đầu ghi camera cũng giúp tổng hợp các dữ liệu từ các camera, giúp người dùng dễ dàng quan sát và quản lý từ xa thông qua các thiết bị điện tử thông minh.

Nhìn chung, việc sử dụng bộ đầu thu camera không chỉ đem lại sự thuận tiện trong việc quản lý và giám sát an ninh mà còn giúp tăng cường sự an toàn cho không gian.

Lý do sử dụng đầu ghi Camera

Đầu ghi hình camera sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình quản lý an ninh

Các loại đầu ghi camera phổ biến hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hiện nay có nhiều loại đầu ghi hình camera khác nhau được thiết kế để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ các thiết bị đầu ghi truyền thống cho đến những dòng sản phẩm hiện đại, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Việc hiểu rõ và lựa chọn được bộ ghi hình camera phù hợp sẽ giúp hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả hơn.

Đầu ghi camera DVR

Đầu ghi hình camera DVR hay còn gọi là Digital Video Recorder là một loại đầu ghi phổ biến nhất trong các dòng camera Analog. Đầu ghi DVR sẽ được kết nối với từ 4 – 64 camera thông qua cáp đồng trục và biến đổi tín hiệu video analog thành dữ liệu kỹ thuật số để lưu trữ. Ưu điểm của bộ đầu ghi camera này chính là không có độ trễ hình ảnh do được kết nối với camera bằng dây cáp tín hiệu.

Đầu ghi hình camera DVR

DVR – Digital Video Recorder

Đầu ghi hình NVR

Tiếp đến chính là đầu ghi hình camera NVR (Network Video Recorder), loại này là dạng đầu ghi chuyên dùng cho các loại camera IP. Người dùng có thể dễ dàng điều khiến nó thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc laptop một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, đầu lưu camera NVR hoạt động trên nền tảng mạng LAN, Internet nên có khả năng quản lý và lưu trữ dữ liệu của nhiều camera IP cùng một lúc ở khoảng cách xa.

Đầu ghi hình camera NVR

Người dùng có thể dễ dàng quản lý và lưu trữ dữ liệu của nhiều camera với đầu ghi NVR

Đầu thu camera XVR

Đầu thu camera XVR là viết tắt của cụm từ “eXtended Video Recorder”, là loại đầu ghi hình camera được gắn liền với thương hiệu đầu ghi camera Dahua. Dòng đầu ghi này có thể ghi lại đồng thời từ nhiều camera, hỗ trợ các định dạng tín hiệu video khác nhau, kết nối mạng và truyền dữ liệu từ xa và có khả năng lưu trữ lượng lớn dữ liệu video. Đầu ghi XVR được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó được tích hợp dành cho tất cả các loại camera quan sát có trên thị trường hiện nay hiện nay: IP, Analog, HD-CVI, AHD, TVI,.. Bên cạnh việc ứng dụng linh hoạt, đầu thu camera XVR cam kết đem đến chất lượng hình ảnh cao và sắc nét.

Đầu thu camera XVR

Một số đầu thu XVR còn có tính năng phát hiện chuyển động

Đầu ghi camera HVR

Đầu ghi hình camera HVR – Hybrid Video Recorder là một loại đầu ghi hình được tích hợp tính năng của cả hai loại đầu ghi DVR và NVR. Chúng có khả năng lưu trữ dữ liệu từ cả camera Analog và camera IP, cung cấp sự linh hoạt cho người dùng khi nâng cấp hệ thống giám sát từ Analog lên IP. Đây là loại đầu ghi được nhiều người dùng ưa chuộng bởi nó tương thích với nhiều dòng camera cũng như có nhiều cổng kết nối khác nhau nói chung và cho từng dòng IP hay Analog nói riêng.

Đầu ghi camera HVR

HVR là sự tích hợp giữa hai loại đầu ghi DVR và NVR

Đầu ghi PC Base

Đầu ghi hình camera PC Base (Computer Based) là giải pháp lưu trữ video dựa trên máy tính, sử dụng phần mềm ghi hình chuyên dụng. Thay vì sử dụng thiết bị đầu ghi chuyên dụng, PC Base biến một máy tính thông thường thành một trung tâm lưu trữ và quản lý video. Bộ đầu lưu camera PC Base thường có chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với các loại đầu ghi chuyên dụng, nhưng đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao hơn để thiết lập và vận hành.

Đầu ghi camera PC Base

Đầu ghi PC Base đòi hỏi kỹ thuật cao để vận hành

Ngoài các loại đầu ghi hình camera phổ biến kể trên, các hãng camera lớn cũng cho ra mắt nhiều loại đầu ghi khác được nâng cấp từ các dòng đầu ghi truyền thống như:

 • Đầu ghi hình HD–SDI: Loại đầu ghi hình này có tốc độ truyền video ở định dạng HD 720P và Full HD 1080P vô cùng mượt mà và không có độ trễ.
 • Đầu lưu camera HD–CVI: Với đầu ghi HD–CVI, hình ảnh sẽ được truyền với chất lượng HD thông qua dây cáp đồng trục. Hình ảnh được truyền sở hữu chất lượng siêu nét 1280H (độ phân giải 1280×720) và 1920H (độ phân giải 1920×1080).
 • Đầu thu hình camera AHD: Chất lượng hình ảnh chuẩn HD với đầu ghi camera Analog.
 • Đầu ghi hình camera HD–TVI: Loại đầu ghi này sẽ truyền thải hình ảnh HD thông qua cáp đồng trục, giúp hình ảnh được truyền tải sắc nét và chất lượng hơn.

Các bộ phận chính của bộ ghi hình camera

Để hiểu rõ hơn về cách hoạt động và tính năng của một đầu ghi hình camera, chúng ta cần nắm rõ về các bộ phận chính cấu thành nên một thiết bị đầu ghi. Thông thường, một thiết bị đầu thu hình camera sẽ bao gồm các bộ phận như sau:

 • Thiết bị lưu trữ: Thiết bị lưu trữ hay còn được gọi là HDD là một bộ phận quan trọng nhất của bộ ghi hình camera, có chức năng lưu trữ dữ liệu video từ các camera trong hệ thống. Mỗi loại đầu ghi hình camera sẽ có ổ cứng với mức dung lượng lưu trữ khác nhau, dung lượng càng lớn thì sẽ lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.
 • Bộ phận kết nối mạng: Bộ phận này bao gồm các cổng kết nối cáp mạng thông dụng giúp kết nối bộ ghi hình với các thiết bị ngoại vi thông qua modem hoặc router. Bộ phận này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc quan sát trực tiếp những hình ảnh từ camera thông qua mạng Wifi hoặc các mạng Internet khác.
 • Phần mềm điều khiển: Phần mềm này cho phép người dùng xem trực tiếp hoặc truy xuất dữ liệu video đã lưu, cũng như thực hiện các tác vụ như cài đặt lịch ghi hình, kiểm soát quyền truy cập và nhiều tính năng khác. Mỗi loại đầu ghi hình camera của mỗi thương hiệu sẽ có một phần mềm tương ứng khác nhau.
Những bộ phận chính của bộ ghi hình camera

Cấu tạo của đầu ghi hình camera gồm có 3 bộ phận chính

Số lượng camera mà các bộ đầu thu camera hỗ trợ

Số lượng camera mà một đầu ghi hình có thể hỗ trợ phụ thuộc vào dòng sản phẩm và cấu hình của thiết bị. Thông thường, các đầu ghi hình được phân loại dựa trên số lượng kênh (số camera có thể kết nối) mà chúng hỗ trợ. Các loại đầu ghi phổ biến hiện nay bao gồm:

 • Đầu lưu camera 4 kênh: Có khả năng kết nối từ 1 đến 4 camera.
 • Đầu ghi hình camera 8 kênh: Hỗ trợ tối đa 8 camera kết nối đồng thời.
 • Đầu lưu camera 16 kênh: Hỗ trợ tối đa 16 camera kết nối cùng lúc.
 • Đầu ghi hình camera 24 kênh: Cho phép kết nối tối đa 24 camera.
 • Đầu lưu camera 32 kênh: Có khả năng kết nối và quản lý tối đa 32 camera.
Số camera mà các bộ đầu thu camera hỗ trợ

Số lượng camera sẽ tùy thuộc vào số kênh mà đầu ghi hình sở hữu

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có một số dòng đầu ghi với số lượng kênh khác như 9 kênh, 12 kênh hay 64 kênh. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm này ít phổ biến hơn và thường dành cho các hệ thống giám sát quy mô lớn, có nhu cầu kết nối nhiều camera đồng thời.

Các thương hiệu đầu ghi hinh camera nổi tiếng trên thị trường

Một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của một thiết bị bộ đầu ghi camera chính là thương hiệu sản xuất. Với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện nay, nhiều thương hiệu đầu ghi hình camera đã ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu và xu hướng của thị trường. Lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín sẽ giúp người dùng đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như được hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi tốt hơn. Dưới đây sẽ là một số thương hiệu hàng đầu trong thị trường đầu ghi hình camera nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng:

Thương hiệu đầu ghi camera Dahua

Dahua Technology là thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc, nổi tiếng với các dòng đầu ghi hình chất lượng cao. Hiện nay, Camera Dahua được mệnh danh là dòng camera đứng đầu thị trường về chất lượng hình ảnh. Hầu hết các đầu ghi camera Dahua đều được tích hợp hệ thống tản nhiệt chip – một tính năng mới mẻ mà ít hãng camera nào sở hữu. Hiện nay, các sản phẩm của Dahua đã gây được tiếng vang không chỉ với thị trường trong nước mà còn lan rộng ra đến những nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,…

 đầu ghi camera thương hiệu Dahua

Dahua là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực các thiết bị an ninh

HIKVISION – Thương hiệu đầu ghi hình bán chạy hiện nay

Nhắc đến thị trường đầu ghi hình camera thì không thể không nhắc đến đầu ghi Hikvision, một thương hiệu nổi bật với các giải pháp an ninh cũng như đi đầu về các sản phẩm thiết bị, đầu ghi camera giá rẻ với chất lượng đỉnh cao. Điểm nổi bật của công ty này chính là sở hữu đội ngũ R&D lớn nhất trong ngành công nghệ an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm. Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty đều được khẳng định về chất lượng thông qua các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, CE, UL, CCC, FCC RoHS,…

 Thương hiệu đầu ghi hình HIKVISION

HIKVISION đạt đủ những tiêu chuẩn chứng minh chất lượng quốc tế

Thương hiệu Kbvision chất lượng cao

Kbvision là một thương hiệu đến từ Kbvision Group INC – Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Mỹ. Thương hiệu được thành lập từ năm 1998 và đã tồn tại được trên thị trường camera an ninh với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sau nhiều năm hình thành và không ngừng phát triển, Kbvision đã xuất hiện tại hơn 140 quốc gia và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này. Các sản phẩm camera và bộ đầu ghi camera Kbvision đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế cũng như giá thành hợp lý khiến nhiều khách hàng hài lòng và sử dụng như một giải pháp bảo vệ an ninh tiên tiến.

Thương hiệu Kbvision

Kbvision đã xuất hiện tại 140 quốc gia trên toàn thế giới

IMOU – Đầu ghi camera không dây giá rẻ được nhiều người tin dùng

Đầu ghi Imou là thương hiệu con của Dahua, chủ yếu tập trung vào các giải pháp giám sát an ninh cho gia đình với những sản phẩm không dây thông minh. Tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam vào năm 2019 nhưng thương hiệu này đã nhanh chóng đón nhận được những đánh giá tích cực về cả chất lượng lẫn sự đa dạng của mẫu mã đầu thu camera giá rẻ.

đầu ghi hình camera imou

IMOU là thương hiệu thuộc tập đoàn Dahua Technology – Trung Quốc

TOP 10 đầu thu hình camera được mua nhiều nhất hiện nay

Đi cùng với sự ra đời của các thương hiệu cung cấp giải pháp an ninh, các loại camera, đầu ghi hình camera cao cấp cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Dưới đây sẽ là tổng hợp những sản phẩm đầu ghi hình camera đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất:

Đầu ghi hình IP 8 kênh DAHUA DHI-NVR1108HS-S3/H

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đầu ghi hình IP 8 kênh DAHUA DHI-NVR1108HS-S3/H

Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Đầu ghi hình IP
Số kênh 8 kênh
Chuẩn nén H.265+/ H.265
Độ phân giải ghi hình Hỗ trợ lên đến camera 8MP
Cổng kết nối HDMI, VGA, USB
Số lượng ổ cứng Hỗ trợ 1 ổ cứng 8TB
Nguồn điện DC 12V/ 1.5A
Đầu ghi hình DAHUA IP 8 kênh DHI-NVR1108HS-S3/H

Đây là một trong những siêu phẩm đến từ nhà Dahua

Đứng đầu trong top đầu ghi hình camera bán chạy hiện nay là loại đầu ghi cho camera IP DHI-NVR1108HS-S3/H đến từ thương hiệu Dahua. Với khả năng hỗ trợ tối đa 8 camera IP, đầu ghi hình này cho phép hiển thị đồng thời hình ảnh chất lượng cao từ 1 kênh 8MP hoặc 4 kênh 1080P. Ngoài ra, sản phẩm còn nổi bật với nhiều tính năng thông minh như điều khiển quay quét, cấu hình P2P, quản lý đồng thời 128 kết nối, đầu ghi hình này hỗ trợ lưu trữ dữ liệu an toàn trên ổ cứng lên đến 8TB.

Đầu ghi thông minh 8 kênh HDTVI HIKVISION iDS-7208HQHI-M1/S

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đầu ghi hình 8 kênh HDTVI HIKVISION iDS-7208HQHI-M1/S

Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Đầu ghi hình HDTV
Số kênh 8 kênh
Chuẩn nén H.265+/ H.265
Độ phân giải ghi hình Ghi hình 5MP & 2 MP
Cổng kết nối HDMI, VGA, USB, BNC
Hỗ trợ
 • Hỗ trợ camera HDTVI, HDCVI, AHD, Analog.
 • Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục.
 • Gán thêm 02/04/08 camera IP 4MP.
 • Gán tối đa 6/12/24 camera IP 4MP khi tắt tất cả các kênh analog.
 • 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 10TB.
 • Cổng HDMI @1920×1080; VGA @1920×1080; 01 ngõ ra CVBS.
 • 01 x RJ45 10/100M; 02 x USB 2.0; 01 x RS485.
Nguồn điện DC 12V
Đầu 8 kênh HDTVI HIKVISION iDS-7208HQHI-M1/S

Đầu ghi này hỗ trợ đến 4 cổng kết nối phổ biến

Đầu ghi hình camera thông minh 8 kênh HDTVI HIKVISION iDS-7208HQHI-M1/S là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Hikvision. Sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ các ngõ vào video từ đa dạng loại camera như HDTVI, HDCVI, AHD và Analog. Nổi bật với khả năng hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục, thiết bị còn có thể gán thêm từ 2 đến 8 đầu camera IP 4MP khi chưa tắt các kênh Analog. Con số này còn lên tới 6-24 camera IP 4MP khi tắt tất cả kênh Analog.

Đầu ghi hình DVR Ai 8 kênh KBVISION KX-7108Ai

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu ghi hình DVR Ai 8 kênh KBVISION KX-7108Ai
Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Đầu ghi hình IP Ai
Số kênh 8 kênh
Độ phân giải ghi hình Ghi hình 1080N, 720P
Cổng kết nối HDMI, VGA
Số lượng ổ cứng Hỗ trợ 1 SATA x 6TB
Hỗ trợ khác
 • Hỗ trợ chức năng SMD Plus giúp hạn chế báo động giả.
 • Xem lại: 1/4/9 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.TV trọn đời sản phẩm
Nguồn điện DC 12V
Đầu ghi hình KBVISION DVR Ai 8 kênh KX-7108Ai

Sản phẩm nổi bật nhờ tính năng SMD Plus giúp hạn chế báo động giả

Tiếp tục trong top đầu ghi hình camera bán chạy là mẫu iDS-7208HQHI-M1/S đến từ thương hiệu nổi tiếng Hikvision. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng hạn chế báo động giả hiệu quả nhờ tính năng SMD Plus. Thiết bị còn hỗ trợ xem lại đa kênh (1/4/9 kênh đồng thời), tích hợp cổng audio 2 chiều và cung cấp tên miễn phí KBVISION.TV trọn đời sản phẩm.

Đầu thu camera HIKVISION DS-7608NXI-K1 giá rẻ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu thu camera HIKVISION DS-7608NXI-K1
Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Đầu ghi hình IP
Số kênh 8 kênh
Chuẩn nén H.265+/ H.265
Độ phân giải ghi hình Ghi hình 4K
Tính năng, hỗ trợ
 • Hỗ trợ độ phân giải ghi hình lên đến 12MP
 • Băng thông đầu vào 40Mbps
 • Băng thông đầu ra 80Mbps
 • Cổng ra HDMI độ phân giải 4K (3840 × 2160)/30 Hz, Cổng ra VGA độ phân giải 1920 × 1080/60 Hz
 • Hỗ trợ 1 ổ cứng, dung lượng tối đa mỗi ổ 10TB
 • Hỗ trợ 1 kênh chụp hình khuôn mặt, 4 kênh nhận diện khuôn mặt
 • Hỗ trợ 16 thư viện ảnh, tối đa 20,000 ảnh khuôn mặt
 • Hỗ trợ 8 kênh phân biệt chuyển động người/phương tiện
Nguồn điện DC 12V
Kích thước 320mm x 240mm x48mm
Trọng lượng <1kg
Đầu thu camera HIKVISION DS-7608NXI-K1

Độ phân giải của sản phẩm này lên đến 4K

Trong top những sản phẩm đầu ghi hình camera giá rẻ nhưng chất lượng cực kì cao được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không kể đến đầu thu camera HIKVISION DS-7608NXI-KI. Đầu ghi NVR 8 kênh này hỗ trợ các chuẩn nén hình ảnh hiện đại H.265+/H.265/H.264+/H.264, cho phép ghi hình với độ phân giải lên tới 12MP. Bên cạnh đó, băng thông đầu vào 40Mbps và đầu ra 80Mbps đảm bảo truyền tải dữ liệu video mượt mà, nhanh chóng.

Đầu ghi hình camera ip Imou NVR1104HS-W-S2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu ghi hình camera ip Imou NVR1104HS-W-S2
Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Đầu ghi hình Wifi
Số kênh 4 kênh
Chuẩn nén H.265+
Độ phân giải ghi hình 6MP/4MP/1080P
Băng thông mạng
 • Băng thông mạng có dây 40Mbps.
 • Băng thông mạng không dây 16Mbps.
Cổng kết nối HDMI, VGA, RJ-45, Ethernet, USB
Số lượng ổ cứng Hỗ trợ 1 ổ cứng 8TB
Tốc độ ghi hình tối đa 25fps
Nguồn điện DC 12V/ 1.5A
Kích thước 260.3mm x 247.3mm x 7mm
đầu ghi NVR1104HS-W-S2

Sản phẩm đầu ghi NVR1104HS-W-S2 có kích thước khá nhỏ gọn

Imou NVR1104HS-W-S2 là một giải pháp đáng tin cậy và tiện ích trong việc giám sát an ninh. Với chuẩn nén hình ảnh H.265+ tiên tiến, thiết bị cho phép lưu trữ hình ảnh với chất lượng cao mà không tốn nhiều dung lượng. Sản phẩm đầu ghi hình camera này hỗ trợ lên đến camera 6MP và có khả năng giải mã tối đa là 1 kênh 6MP, 2 kênh 4MP hoặc 4 kênh 1080P, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Đồng thời, Imou NVR1104HS-W-S2 hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích Onvif 2.4, tạo điều kiện linh hoạt cho việc mở rộng hệ thống.

Đầu ghi DAHUA DH-XVR1B04-I

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu ghi DAHUA DH-XVR1B04-I
Chế độ bảo hành 24 tháng
Số kênh 4 kênh
Chuẩn nén AiI–Coding
Độ phân giải ghi hình 1080N/720P, 960H/D1/CIF
Cổng kết nối HDMI, VGA, USB
Số lượng ổ cứng Hỗ trợ 1 ổ cứng 6TB
Nguồn điện DC 12V
Hỗ trợ
 • Hỗ trợ 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều khiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua.
 • Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động.
 • Hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P.
 • Hỗ trợ 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục.
 • Thiết kế nút reset cứng trên mainboard.
đâu thu DAHUA DH-XVR1B04-I

Dung lượng ổ cứng của sản phẩm này lên đến 1TB

DAHUA DH-XVR1B04-I là một đầu ghi hình camera đa năng với 4 kênh, hỗ trợ đa dạng các loại camera như HDCVI, TVI, AHD, Analog và IP. Đặc biệt, thiết bị có tích hợp chuẩn nén AI-Coding, giúp tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ các tính năng thông minh như điều khiển quay quét 3D thông minh, xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính và thiết bị di động, cũng như cấu hình thông minh qua P2P, giúp người dùng dễ dàng quản lý hệ thống giám sát từ xa.

Đầu camera iDS-7204HQHI-M1/S

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu camera iDS-7204HQHI-M1/S
Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Đầu ghi hình HDTVI
Số kênh 4 kênh
Chuẩn nén H.265+/ H.265
Độ phân giải ghi hình Ghi hình 5MP & 2 MP
Cổng kết nối HDMI, VGA, USB, BNC
Hỗ trợ
 • Hỗ trợ camera HDTVI, HDCVI, AHD, Analog.
 • Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục.
 • Gán thêm 02/04/08 camera IP 4MP.
 • Gán tối đa 6/12/24 camera IP 4MP khi tắt tất cả các kênh analog.
 • 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 10TB.
 • Cổng HDMI @1920×1080; VGA @1920×1080; 01 ngõ ra CVBS.
 • 01 x RJ45 10/100M; 02 x USB 2.0; 01 x RS485.
Nguồn điện DC 12V
Đầu camera iDS-7204HQHI-M1/S

Các tính năng hỗ trợ của sản phẩm này giúp hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc quản lý an ninh hiệu quả hơn

Sản phẩm đầu ghi iDS-7204HQHI-M1/S là một đầu ghi hình camera đa năng với 4 kênh ngõ vào video, mang lại sự linh hoạt cho việc kết nối các loại camera như HDTVI, HDCVI, AHD, và Analog. Đặc biệt, sản phẩm này hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghi âm và hình ảnh đồng thời. Với khả năng gán thêm 02/04/08 camera IP 4MP khi chưa tắt các kênh analog, và tối đa 6/12/24 camera IP 4MP khi tắt tất cả các kênh analog, đầu ghi này cung cấp sự linh hoạt cho việc mở rộng hệ thống giám sát.

Đầu ghi hình IP 4 kênh KBVISION KX-A8124N2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu ghi hình IP 4 kênh KBVISION KX-A8124N2
Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Đầu ghi hình IP
Số kênh 4 kênh
Độ phân giải ghi hình 8MP
Cổng kết nối HDMI, VGA, RJ-45, Ethernet, USB
Số lượng ổ cứng Hỗ trợ 1 ổ cứng
Nguồn điện DC 12V
Đầu ghi hình KBVISION IP 4 kênh KX-A8124N2

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại

KBVISION KX-A8124N2 là đại diện cho sự tiên tiến và tối ưu trong các loại đầu ghi cho camera IP, với khả năng hỗ trợ camera lên đến 8MP trong một thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng mới nhất. Sản phẩm này có nguồn gốc từ Mỹ và được tích hợp chuẩn nén H.265+ tiên tiến nhất, mang lại khả năng ghi hình tối ưu và tiết kiệm băng thông, tạo điều kiện cho hiệu suất và hiệu quả vượt trội so với các định dạng nén khác.

Đầu thu camera 16 kênh HIKVISION DS-7616NXI-K1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu thu camera 16 kênh HIKVISION DS-7616NXI-K1
Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Đầu ghi hình IP
Số kênh 16 kênh
Chuẩn nén H.265+/ H.265
Độ phân giải ghi hình 4K
Hỗ trợ
 • Hỗ trợ độ phân giải ghi hình lên đến 12MP
 • Băng thông đầu vào 160Mbps
 • Băng thông đầu ra 80Mbps
 • Cổng ra HDMI độ phân giải 4K (3840 × 2160)/30 Hz, Cổng ra VGA độ phân giải 1920 × 1080/60 Hz
 • Hỗ trợ 1 ổ cứng, dung lượng tối đa mỗi ổ 10TB
 • Hỗ trợ 1 kênh chụp hình khuôn mặt, 4 kênh nhận diện khuôn mặt
 • Hỗ trợ 16 thư viện ảnh, tối đa 20,000 ảnh khuôn mặt
 • Hỗ trợ 8 kênh phân biệt chuyển động người/phương tiện
Kích thước 320mm x 240mm x 48mm
Trọng lượng <1kg
Nguồn điện DC 12V
Đầu ghi camera 16 kênh HIKVISION DS-7616NXI-K1

Đầu ghi hình 16 kênh của HIKVISION hỗ trợ độ nén chuẩn H.265+/H265

Đây là đầu ghi hình NVR 8 kênh với 1 ổ cứng tích hợp, mang lại sự linh hoạt và tiện ích cho việc lưu trữ dữ liệu. Sản phẩm này hỗ trợ chuẩn nén H.265+/H.265, giúp tối ưu hóa việc sử dụng băng thông và dung lượng lưu trữ. Với khả năng hỗ trợ độ phân giải ghi hình lên đến 12MP, đầu ghi này cho phép ghi lại các chi tiết rõ nét và sắc nét. Băng thông đầu vào 160Mbps và đầu ra 80Mbps giúp truyền tải dữ liệu một cách mạnh mẽ và ổn định.

Đầu ghi camera giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá đầu ghi hình camera trên thị trường hiện nay khá đa dạng, dao động từ 1,000,000 VNĐ cho các mẫu cơ bản và có thể lên đến 15,000,000 VNĐ cho những dòng sản phẩm cao cấp, tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Ngoài ra, giá đầu thu camera còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như loại đầu ghi (DVR, NVR, HVR), công nghệ sử dụng, khả năng lưu trữ, tính năng mở rộng… Các loại đầu ghi thông minh với nhiều tính năng AI mới nhất thường có giá cao hơn các mẫu truyền thống. Dưới đây, PANACO sẽ cập nhật mức giá đầu camera nổi bật trên thị trường hiện nay:

Tên sản phẩm Giá sản phẩm
Đầu ghi hình Hikvision 16 kênh DS-7616NXI-K1 2,100,000 VNĐ
Đầu ghi hình IP 8 kênh DAHUA DHI-NVR1108HS-S3/H 1,020,000 VNĐ
Đầu ghi hình DVR Ai 8 kênh KBVISION KX-7108Ai 999,000 VNĐ
Đầu ghi camera HIKVISION DS-7608NXI-K1 1,820,000 VNĐ
Đầu ghi hình camera IP Imou NVR1104HS-W-S2 4MP 4,690,000 VNĐ

báo giá đầu ghi

Cách chọn đầu ghi camera tiết kiệm và chất lượng nhất

Có thể thấy, việc lựa chọn được một thiết bị đầu ghi hình camera phù hợp là một trong những yếu tố then chốt để thiết lập nên một hệ thống giám sát an ninh hiệu quả và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cùng với sự đa dạng về mẫu mã và giá thành khiến người dùng hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản nhất có thể áp dụng khi chọn mua đầu ghi camera:

Lựa chọn đầu ghi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước hết, việc xác định rõ quy mô và mục đích sử dụng của hệ thống giám sát là vô cùng quan trọng. Nếu chỉ cần giám sát quy mô nhỏ như gia đình, cửa hàng nhỏ (1– 8 camera) thì đầu ghi 4-8 kênh là lựa chọn phù hợp. Với không gian lớn hơn như hệ thống văn phòng, xí nghiệp (13 – 24 camera) thì nên chọn đầu ghi 16-32 kênh. Ngoài ra, trong trường hợp số lượng camera nhiều hơn 32 thì bạn có thể linh hoạt kết hợp nhiều đầu ghi lại với nhau để đảm bảo hiệu quả giám sát an ninh.

chọn đầu ghi phù hợp với nhu cầu

Chỉ cần lựa chọn đầu ghi hình phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các tính năng cơ bản và mở rộng của đầu ghi hình

Hãy dành thời gian tìm hiểu các tính năng then chốt như độ phân giải, khả năng nén hình ảnh, khả năng xem đa luồng hay các tính năng phân tích hành vi thông minh dựa trên AI,… Chỉ cần liệt kê những tính năng cần thiết cho nhu cầu cụ thể của bạn và ưu tiên các sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu.

Đánh giá dung lượng ổ cứng và độ nét

Một yếu tố khác cần được cân nhắc kỹ lưỡng chính là dung lượng lưu trữ cũng như độ phân giải của đầu ghi hình camera. Dựa trên số lượng camera, thời gian ghi hình và yêu cầu về chất lượng hình ảnh, bạn có thể xác định mẫu sản phẩm với dung lượng ổ cứng từ 32GB – 1TB thích hợp.

Bên cạnh đó, độ nét của hình ảnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng hình ảnh. Độ chuẩn nén hình ảnh như JPEG, MPEG-4, H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp tối ưu hóa dung lượng lưu trữ mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh.

dựa vào ổ cứng và độ nét

Cần cân nhắc dung lượng lưu trữ theo nhu cầu sử dụng

Cân nhắc về các hãng sản xuất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đầu ghi hình với các mức giá và chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn thương hiệu phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, ổn định và chế độ hậu mãi tốt. Bạn có thể cân nhắc một số thương hiệu nổi tiếng như Dahua, Hikvision, Kbvision,… Đây đều là những thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực đầu ghi hình camera, cung cấp các giải pháp giám sát an ninh hiệu quả, tối ưu.

Mua đầu ghi camera giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Hiện nay, an ninh là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình, cơ quan và doanh nghiệp. Dù là bất cứ nơi đâu thì bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc camera giám sát được lắp đặt xung quanh. Điều này cho thấy người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm đến vấn đề an ninh. Vì lẽ đó, việc tìm kiếm được một sản phẩm cũng như một đơn vị cung cấp các thiết bị camera, đầu ghi hình camera chất lượng, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa biết biết đâu mới là đơn vị bán đầu ghi camera chất lượng trong vô số những nhà cung cấp trên thị trường thì hãy đến ngay với PANACO.

PANACO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt các thiết bị liên quan đến kiểm soát an ninh nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đầy đủ những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực an ninh như Kbvision, Hikvision, Dahua,… Tất cả những sản phẩm của PANACO đều có đầy đủ những chứng chỉ CO, CQ nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Bên cạnh chất lượng và hiệu suất, PANACO cũng tự tin là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh và phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Đầu ghi camera tại panaco

PANACO – Đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đầu ghi hình camera uy tín

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chính sách bảo hành và mua hàng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Với cam kết về hiệu suất và sự hài lòng của khách hàng, PANACO luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp các sản phẩm đầu ghi hình camera, camera an ninh uy tín thì hãy đến ngay với PANACO để nhận được sự chất lượng trong cả dịch vụ và sản phẩm nhé!

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin về đầu ghi hình camera cũng như những thông tin liên quan đến sản phẩm. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một thiết bị đầu ghi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt các thiết bị an ninh, hãy liên hệ với PANACO ngay để được hỗ trợ cũng như nhận được bảng báo giá đầu ghi camera chi tiết nhất.

Giao hàng linh động

Giao hàng nhanh tới tay người sử dụng trong ngày, tối đa 72h

Chất lượng vượt trội

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Cam kết mức giá bán và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Hậu mãi chu đáo

Bảo hành toàn diện đầy đủ, đổi trả miễn phí 30 ngày