• Chính sách Bảo hành – Đổi trả tốt nhất

 • Sản phẩm chính hãng – xuất VAT đầy đủ

 • Giao nhanh – giao miễn phí cho đơn hàng trên 300k

Sản phẩm nổi bật

Đầu ghi là thiết bị trung tâm của hệ thống camera, có vai trò quan trọng quyết định chất lượng và khả năng vận hành ổn định của hệ thống camera giám sát an ninh. Trong đó, các dòng đầu ghi Dahua ứng dụng công nghệ hiện đại và tương thích với nhiều loại camera đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Hãy cùng PANACO tìm hiểu chi tiết về đặc điểm hoạt động của các loại đầu ghi camera Dahua phổ biến nhất hiện nay cũng như cập nhật giá đầu ghi mới nhất 2024.

Giới thiệu về đầu ghi Dahua

Dahua là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc, cung cấp đa dạng các dòng camera và đầu ghi hình chất lượng, giá tốt. Với ưu điểm về chất lượng hình ảnh ghi siêu sắc nét, độ phân giải cao và thiết kế phần cứng bền bỉ, các sản phẩm đầu ghi camera Dahua được nhiều người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng. 

Giới thiệu thương hiệu Dahua

Đầu ghi camera Dahua – Thương hiệu an ninh nổi tiếng đến từ Trung Quốc

Mua camera Dahua giá rẻ

Các loại đầu ghi hình Dahua phổ biến hiện nay

Thương hiệu an ninh Dahua hiện đã cho ra mắt đa dạng dòng đầu ghi camera khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và đặc điểm lắp đặt hệ thống an ninh của người dùng. Trong đó, đầu ghi hình Dahua sẽ được phân loại dựa theo khả năng tương thích với loại camera cụ thể và kênh camera.

Phân loại đầu thu camera Dahua theo loại

Hình thức phân loại đầu ghi Dahua theo khả năng tương thích camera sẽ bao gồm 4 dòng đầu ghi phổ biến: đầu ghi Analog XVR, đầu ghi IP, đầu ghi AI và đầu ghi Hybrid. Cụ thể, đặc điểm của 4 loại đầu ghi Dahua này như sau:

Đầu ghi Dahua Analog XVR

Đầu ghi Dahua Analog XVR là loại đầu ghi chuyên dùng cho các dòng camera truyền tín hiệu Analog thông thường. Loại đầu ghi này cho phép xem trực tiếp hình ảnh ghi được từ camera mà không có độ trễ hình ảnh và có thể sử dụng ghép với nhiều loại Analog khác nhau. Đầu ghi Dahua XVR kết nối với internet giúp chúng ta có thể xem tất cả camera từ xa qua mạng trên các thiết bị điện thoại và máy tính.

Đầu ghi hình camera Dahua Analog XVR

Đầu ghi camera Dahua Analog XVR thu và xử lý hình ảnh nhanh chóng

Đầu ghi Dahua IP NVR

Đầu ghi camera IP Dahua NVR là dòng đầu ghi chuyên dùng cho các dòng camera Dahua IP được kết nối bằng mạng LAN hoặc Internet. Điều này cho phép đầu ghi có thể dễ dàng kết nối camera ở khoảng cách xa và điều khiển từ xa linh hoạt thông qua các thiết bị thông minh như smartphone, laptop,… Ngoài ra, dòng đầu ghi này còn có ưu điểm về khả năng ít tiêu tốn dung lượng và có thể lưu trữ trong thời gian dài.

Đầu thu camera ip Dahua

Đầu thu camera IP Dahua kết nối bằng mạng LAN hoặc Internet

Đầu ghi hình Dahua AI

Đầu ghi hình Dahua AI là một trong các dòng đầu ghi hình hiện đại nhất hiện nay của thương hiệu Dahua ứng dụng công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo AI. Với sự hỗ trợ của AI, thiết bị có thể dễ dàng nhận diện và phân tích khuôn mặt chuẩn xác giúp giảm tỷ lệ báo động giả đáng kể, tăng khả năng giám sát, bảo vệ.

Dahua AI

Loại đầu ghi Dahua AI ứng dụng công nghệ AI phân tích khuôn mặt chuẩn xác

Đầu ghi hình Dahua Hybrid

Đầu ghi hình Dahua Hybrid nổi bật với khả năng xử lý hình ảnh chuẩn Full HD và giúp tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ tối đa. Ngoài ra, loại đầu ghi hình này có thể kết nối tương thích được tất cả các loại camera khác nhau như camera Analog, IP,… Vì vậy, đầu ghi hình camera Dahua dòng Hybrid được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Phân loại đầu ghi camera Dahua theo kênh

Ngoài cách phân loại theo dựa theo loại camera đang sử dụng, đầu thu Dahua còn được chia theo kênh từ 4 – 32 kênh tùy theo số lượng camera được lắp đặt. Dưới đây là đặc điểm chi tiết của từng loại đầu thu hình Dahua được phân loại theo kênh.

Đầu ghi Dahua 4 kênh

Đầu ghi Dahua 4 kênh được thiết kế cho phép kết nối dễ dàng từ 1 – 4 hoặc 6 camera Dahua hoặc camera của các thương hiệu khác nhờ vào chuẩn Onvif trên đầu ghi. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh ghi được từ 4 camera cùng lúc trên đa nền tảng khác nhau như: smartphone, ipad, laptop,…

Đầu Dahua 4 kênh

Đầu ghi hình Dahua 4 kênh phù hợp với hệ thống an ninh 1 – 4 camera

Đầu thu Dahua 8 kênh

Đầu thu camera Dahua 8 kênh cũng cho phép kết nối hay tương thích với nhiều loại camera khác nhau, phù hợp với hệ thống an ninh có từ 5 – 8 thiết bị camera giám sát. Đặc biệt, loại đầu thu này được hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ lớn giúp lưu trữ hình ảnh chuẩn nét lên đến 60 ngày.

Đầu Dahua 8 kênh

Đầu thu hình Dahua 8 kênh hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ lớn

Đầu ghi Dahua 16 kênh

Đầu camera Dahua 16 kênh được thiết kế phù hợp với những hệ thống an ninh lắp đặt từ 9 – 16 camera và tương thích với nhiều loại camera khác nhau như: Analog, IP, AHD,… Ngoài ra, thiết bị này còn được hỗ trợ các tính năng thông minh khi được kết hợp với camera quan sát Dahua làm tăng hiệu quả báo động cao và truyền tải âm thanh tốt.

Đầu thu 16 kênh Dahua

Đầu thu Dahua 16 kênh phù hợp với hệ thống an ninh từ 13 – 16 mắt camera

Đầu ghi Dahua 32 kênh

Đầu ghi hình camera Dahua 32 kênh có thể kết nối nhiều nhãn hiệu camera khác nhau và phù hợp với hệ thống an ninh từ 18 – 32 camera. Đặc biệt, thiết bị được hỗ trợ tính năng điều khiển quét 3D thông minh với giao thức Dahua cho phép lưu trữ hình ảnh và video một cách dễ dàng.

Đầu camera Dahua 32 kênh

Đầu ghi Dahua 32 kênh hỗ trợ tính năng quét 3D hiện đại

Cách chọn đầu ghi camera Dahua phù hợp

Thiết bị đầu ghi là thành phần quan trọng không thể thiếu để tạo nên một hệ thống giám sát an ninh hoàn chỉnh, đảm bảo khả năng lưu trữ dữ liệu và trình phát hình ảnh ổn định. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng loại đầu ghi chất lượng tốt và phù hợp để có được trải nghiệm sử dụng hệ thống an ninh an toàn, tiết kiệm và tối ưu nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dòng đầu ghi đến từ nhãn hiệu Dahua uy tín, PANACO sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn đầu ghi Dahua phù hợp sau đây.

Kinh nghiệm chọn loại đầu ghi Dahua

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn loại đầu ghi camera Dahua phù hợp

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng

Khi lựa chọn các thiết bị đầu Dahua camera, người dùng cần xác định trước nhu cầu sử dụng và lắp đặt cho hệ thống camera an ninh nhà ở hay xí nghiệp, văn phòng. Thêm vào đó, loại đầu ghi được sử dụng cũng cần đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính sẵn có.

Lựa chọn dựa trên số lượng và loại camera

Việc lựa chọn đầu ghi Dahua dựa trên số lượng và loại camera được lắp đặt sẽ giúp tránh trường hợp thiết bị không tương thích dẫn đến tình trạng không thể thu phát hình ảnh. Cụ thể, bạn nên lựa chọn loại đầu ghi có thể hỗ trợ kết nối với đa dạng loại camera được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý số kênh của đầu ghi đủ kết nối với tất cả các thiết bị camera đã được lắp đặt.

 • Với hệ thống an ninh lắp từ 1 – 4 camera thì nên chọn đầu ghi 4 kênh.
 • Trường hợp hệ thống an ninh lắp đặt từ 5 – 8 camera thì nên chọn đầu ghi 8 kênh.
 • Nếu hệ thống an ninh lắp từ 9 – 16 camera thì nên chọn loại đầu ghi 16 kênh.
 • Với hệ thống an ninh lắp đặt từ 18 – 32 camera thì nên chọn đầu ghi 32 kênh.
Chọn đầu ghi camera wifi Dahua theo số lượng

Chọn đầu ghi camera Dahua theo số lượng camera được lắp đặt

Cân nhắc về không gian lưu trữ

Tùy thuộc vào đặc thù công việc cũng như mục đích sử dụng mà bạn nên cân nhắc chọn loại đầu ghi Dahua có dung lượng phù hợp. Nếu tính chất công việc thường xuyên đi công tác xa hay bận rộn không thể kiểm tra camera thường xuyên, bạn nên ưu tiên chọn những đầu ghi có bộ nhớ lưu trữ lâu dài. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại đầu ghi có dung lượng vừa đủ dựa theo số lượng camera được lắp đặt, cụ thể như sau:

 • Hệ thống an ninh từ 1 – 4 camera thì nên chọn đầu ghi có bộ nhớ từ 500GB trở lên tùy vào nhu cầu lưu trữ 
 • Hệ thống an ninh từ 5 – 8 camera thì nên chọn đầu ghi có bộ nhớ từ 1000GB trở lên để đảm bảo thời gian lưu tối thiểu là 1 tuần..
 • Hệ thống an ninh từ 9 – 16 camera thì nên chọn đầu ghi có bộ nhớ từ 2000GB-10000GB tùy vào nhu cầu lưu trữ.

Đánh giá về tính năng và công nghệ cần thiết

Ngoài tiêu chí về dung lượng và độ tương thích, bạn cũng cần chú ý chọn loại đầu ghi đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết hay ứng dụng công nghệ hiện đại. Dưới đây là một số gợi ý đánh giá về tính năng, công nghệ để chọn được sản phẩm đầu ghi thích hợp:

 • Lựa chọn loại đầu ghi có độ phân giải phù hợp với độ phân giải ghi hình của camera như 1080P, 6 megapixel, 4K,…
 • Ưu tiên chọn đầu ghi có chuẩn nén hình ảnh H264 hoặc H265, H265+.
 • Ưu tiên chọn đầu ghi có thể xem và điều khiển từ xa dễ dàng qua điện thoại hay máy tính,…
Lựa chọn theo tính năng và công nghệ

Chọn đầu ghi Dahua ứng dụng công nghệ tiên tiến và tích hợp đa tính năng

Bảng báo giá đầu ghi camera Dahua 2024

Hiện nay, giá đầu ghi Dahua dao động từ 750.000 – 11.000.000 VNĐ tùy theo nhu cầu sử dụng loại đầu ghi khác nhau của người dùng. Dưới đây là cập nhập giá đầu camera Dahua tham khảo mới nhất tại PANACO – Đơn vị phân phối camera, đầu ghi Dahua uy tín tại TPHCM.

Đầu ghi camera Dahua

Giá bán (VNĐ)

Đầu ghi hình Dahua 4 kênh  DH-XVR1B04-I

1.820.000

Đầu ghi Dahua 8 kênh DH-XVR1B08-I

2.220.000

Đầu ghi hình Dahua 4 kênh DH-XVR4104C-I

2.440.000

Đầu thu hình Dahua 16 kênh DH-XVR4116HS-I

4.700.000

Đầu ghi Dahua 4 kênh DH-XVR5104HS-I3

3.190.000

Đầu thu Dahua 8 kênh DH-XVR5108HS-I3

4.620.000

Đầu ghi hình camera Dahua 16 kênh DH-XVR5116HS-I3

7.560.000

Nên mua đầu ghi camera Dahua chất lượng và giá tốt ở đâu?

Với sự phổ biến của các thiết bị an ninh đến từ Danhua, ngày càng có nhiều cửa hàng phân phối camera và đầu ghi Dahua xuất hiện trên thị trường, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay cũng có không ít các đơn vị cung cấp sản phẩm đầu ghi camera Dahua kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay bán với giá quá cao so với mặt bằng chung. Vậy nên chọn mua đầu ghi Dahua ở đâu vừa chất lượng, vừa tối ưu chi phí?

Mua đầu ghi camera Dahua giá rẻ tại PANACO

PANACO – Đơn vị phân phối đầu ghi camera Dahua giá rẻ, chất lượng

PANACO tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu, chuyên phân phối đa dạng sản phẩm camera, đầu ghi chính hãng đến từ các thương hiệu an ninh nổi tiếng tại TPHCM, trong đó có hãng Dahua. Khi chọn mua các dòng đầu ghi Dahua tại PANACO, chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng cao và luôn cập nhật những mẫu mới nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá mua đầu ghi camera Dahua siêu ưu đãi trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Ngoài ra, PANACO cũng cung cấp đầy đủ các chính sách hậu mãi hấp dẫn và bảo hành lên đến 2 năm, hỗ trợ đổi mới sản phẩm nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

Nếu khách hàng cần được tư vấn, báo giá chi tiết loại đầu ghi Dahua phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất theo thông tin dưới đây.

Bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin chia sẻ chi tiết về các loại đầu ghi camera Dahua được sử dụng phổ biến cũng như kinh nghiệm chọn dòng đầu ghi phù hợp. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng camera an ninh Dahua hay đầu ghi Dahua chất lượng tốt, chính hãng và giá rẻ, hãy liên hệ với PANACO ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp và có cơ hội nhận các ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ

Giao hàng linh động

Giao hàng nhanh tới tay người sử dụng trong ngày, tối đa 72h

Chất lượng vượt trội

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Cam kết mức giá bán và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Hậu mãi chu đáo

Bảo hành toàn diện đầy đủ, đổi trả miễn phí 30 ngày