• Chính sách Bảo hành – Đổi trả tốt nhất

  • Sản phẩm chính hãng – xuất VAT đầy đủ

  • Giao nhanh – giao miễn phí cho đơn hàng trên 300k

Mục Lục

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Giá Rẻ, Chất Lượng TPHCM

admin

31/05/2024

81 người đã xem bài viết

Lắp đặt camera cửa hàng là nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân kinh doanh, giúp chủ cửa hàng có thể giám sát, theo dõi hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị lắp đặt camera cho cửa hàng phù hợp, đảm bảo uy tín với chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng. Hiểu được nhu cầu này, PANACO đã triển khai dịch vụ lắp đặt camera quan sát cửa hàng chuyên nghiệp, tư vấn các giải pháp tối ưu với mức phí cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ trong bài viết sau đây.

Mục Lục

Tại sao nên lắp đặt camera cửa hàng?

Cửa hàng kinh doanh là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, buôn bán sản phẩm, dịch vụ và thường được bài trí, trưng bày nhiều đồ vật giá trị cũng như có nhiều người lạ lui tới hằng ngày. Vì vậy, các trường hợp gian lận hay trộm cắp trong cửa hàng sẽ khó tránh khỏi và có dấu hiệu tăng cao nếu không có biện pháp an ninh hiệu quả. Trong đó, gắn camera cửa hàng được xem là một trong những giải pháp an ninh hữu hiệu mà nhiều chủ shop lựa chọn bởi nhiều lợi ích thiết thực.

Lý do nên lắp đặt camera cho cửa hàng?

Lý do nên lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng

Bảo vệ tài sản cửa hàng

Khi hệ thống camera anh ninh được lắp đặt đúng vị trí thì tất cả tài sản của cửa hàng đều sẽ nằm trong phạm vi theo dõi của thiết bị và được ghi lại dữ liệu liên tục 24/24. Điều này sẽ giúp công tác bảo vệ an ninh cho cửa hàng cũng được nâng cao và giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát tài sản tại cửa hàng.

Lắp camera cửa hàng để bảo vệ tài sản

Hệ thống camera giúp bảo vệ tài sản của cửa hàng

Giám sát hoạt động nhân viên

Việc lắp đặt camera cũng giúp chủ cửa hàng điều phối hoạt động kinh doanh từ xa, dễ dàng quan sát được thái độ làm việc của nhân viên khi không thể có mặt tại cửa hàng. Bên cạnh đó, các bạn nhân viên cũng sẽ nâng cao ý thức trách nhiệm, nỗ lực làm việc cũng như nâng cao chất lượng phục vụ hài lòng đến khách hàng. Từ đó, doanh số của cửa hàng cũng được cải thiện, gia tăng một cách đáng kể.

Giúp giám sát hoạt động nhân viên

Lắp đặt camera cửa hàng giúp quản lý nhân viên và nâng cao chất lượng phục vụ

Giám sát các hoạt động đang diễn ra

Hệ thống camera giám sát cửa hàng cũng sẽ ghi lại rõ ràng toàn bộ hoạt động diễn ra tại cửa hàng xuyên suốt cũng như có khả năng nhận diện rõ từng khuôn mặt. Vì vậy, chủ cửa hàng có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi cố tình xâm nhập hay đánh cắp tài sản của cửa hàng.

Các vị trí tại cửa hàng cần phải lắp đặt camera

Việc xác định vị trí cần nắp camera cho cửa hàng sẽ phụ thuộc nhiều vào những yếu tố như quy mô, kiến trúc cửa hàng, mô hình kinh doanh hay tính chất công việc,… Dưới đây là những vị trí cơ bản và phổ biến của các cửa hàng cần được lắp đặt camera giám sát:

Vị trí lắp đặt camera cửa hàng

Những vị trí quan trọng của cửa hàng cần lắp đặt camera

Lắp camera tại khu vực quầy thu ngân

Quầy thu ngân là khu vực khá nhạy cảm liên quan đến doanh thu của cửa hàng hay ngân sách của doanh nghiệp. Vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát cửa hàng tại vị trí này là cần thiết, cho phép ghi lại toàn bộ quá trình giao dịch tại quầy. Điều này giúp chủ cửa hàng có bằng chứng xác thực để xử lý nhanh cũng như hạn chế các trường hợp nhầm lẫn tiền bạc giữa nhân viên với khách hàng và chủ shop.

Lắp camera cửa hàng tại khu vực quầy thu ngân

Lắp đặt camera tại quầy thu ngân để kiểm soát toàn bộ quá trình giao dịch minh bạch

Lắp ở các khu vực trưng bày hàng hóa

Khu vực trưng bày hàng hóa là nơi có nhiều lượt người qua lại nhất trong ngày như: khách hàng lựa chọn mặt hàng hay nhân viên sắp xếp, bổ sung thêm sản phẩm,… Đặc biệt, vào những giờ cao điểm của cửa hàng thì sẽ khó kiểm soát được toàn bộ tình trạng hàng hóa trên kệ. Do đó, việc lắp camera cửa hàng tại quầy trưng bày hàng là rất quan trọng nhằm đảm bảo tài sản của cửa hàng được bảo vệ an toàn, tránh tình trạng thất thoát.

Lắp đặt camera cửa hàng ở các khu vực để xe

Đây là một trong những vị trí cửa hàng cần được lắp đặt camera để quan sát rõ biển số xe cũng như phát hiện kịp thời những kẻ xấu có ý đồ phá khóa, trộm xe của khách hàng,… Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về tài sản cá nhân được an toàn, từ đó mang lại trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng thoải mái và vui vẻ hơn.

Lắp camera cho cửa hàng ở các khu vực để xe

Lắp đặt tại khu vực giữ xe giúp khách hàng yên tâm mua sắm tại cửa hàng

Lắp ở khu vực kho hàng

Khu vực kho hàng là nơi cất trữ hàng hóa, thường nằm ở góc khuất trong cửa hàng và khó quan sát toàn bộ. Vì vậy, các tình trạng mất hàng hay thiếu hụt hàng ở kho thường xuyên xảy ra và cần được lắp đặt camera giám sát. Điều này sẽ giúp chủ shop dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ quá trình hàng nhập, xuất kho cũng như số lượng, ngày giờ người ra vào kho.

Tiêu chí lựa chọn camera để lắp cho cửa hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera cửa hàng và chưa biết cách lựa chọn hệ thống camera phù hợp thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:

Tiêu chí chọn camera để lắp cho cửa hàng

Kinh nghiệm chọn camera lắp đặt cho cửa hàng phù hợp

Chọn camera phù hợp với nhu cầu

Trước khi quyết định lắp đặt camera cho cửa hàng, bạn nên xác định khu vực cần theo dõi và môi trường lắp đặt hệ thống camera giám sát. Cụ thể, nếu khu vực lắp đặt ở bãi giữ xe và cần nhìn rõ biển số thì bạn nên chọn loại camera có độ sắc nét hình ảnh cao. Đối với những vị trí lắp đặt trên cao cần nhìn bao quát toàn bộ cửa hàng thì nên chọn camera có góc nhìn rộng. Thêm vào đó, trường hợp lắp đặt camera ngoài trời môi trường khắc nghiệt thì cần chọn loại camera có khả năng chống bụi, chống nước, chịu nhiệt tốt,…

Chọn thương hiệu uy tín để lắp đặt camera cửa hàng

Việc chọn mua và lắp đặt camera cửa hàng từ thương hiệu lớn uy tín như: Camera Dahua, Kbvision, Hikvision hay IMOU,… sẽ đảm bảo nguồn dữ liệu được bảo mật tuyệt đối và chất lượng bền bỉ, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Bên cạnh đó, những thương hiệu camera lớn cũng cung cấp đầy đủ các chính sách bảo hành và bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Chọn camera thương hiệu uy tín

Chọn dùng camera đến từ những thương hiệu uy tín

Khả năng quan sát trong điều kiện thiếu sáng

Hầu hết, các dòng camera trên thị trường hiện nay đều được hỗ trợ thêm đèn hồng ngoại cho phép quan sát rõ ràng mọi hình ảnh vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu sáng. Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng lớn hay nhỏ mà bạn lưu ý chọn loại camera có khả năng quan sát ban đêm rõ nét với khoảng cách tầm nhìn xa hoặc gần phù hợp.

Chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Việc chọn đơn vị lắp đặt uy tín sẽ đảm bảo được hiệu suất hoạt động tốt nhất của camera, an toàn và được cung cấp các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng đầy đủ. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về độ uy tín, số năm kinh nghiệm và các phản hồi từ khách hàng trước về chất lượng dịch vụ của nhiều đơn vị khác nhau để chọn được nơi lắp đặt camera uy tín nhất.

Góc quan sát rộng

Với những cửa hàng có quy mô rộng lớn, bạn nên lưu ý chọn những loại camera xoay 360 độ. Thông thường, những loại camera này sẽ giúp bạn theo dõi được bao quát toàn bộ khu vực trưng bày hàng hóa của cửa hàng một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng càng dễ kiểm soát các hoạt động diễn ra trong cửa hàng được chặt chẽ hơn.

Lắp đặt camera cửa hàng có độ phân giải hình ảnh cao

Khi lắp đặt camera cửa hàng, bạn nên tìm hiểu và ưu tiên chọn camera có độ phân giải cao từ 5MP – 8MP để những hình ảnh ghi lại rõ nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt với những quy mô của hàng lớn, việc lắp đặt camera độ phân giải cao cũng hạn chế tình trạng cảnh quay bị nhiễu mờ hoặc biến dạng. Đối với những khu vực nhỏ hơn trong cửa hàng như phòng tiếp khách thì có thể dùng loại camera có độ phân giải từ 2MP – 4MP vẫn cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhưng ở mức giá tầm trung.

Những camera được khách hàng lựa chọn lắp cho cửa hàng nhiều nhất

Nhằm mang đến giải pháp an ninh tốt nhất đến khách hàng, các thương hiệu camera nổi tiếng đã cho ra mắt nhiều dòng camera chất lượng được tích hợp đa tính năng tiện lợi. Dưới đây là tổng hợp top những sản phẩm camera lắp đặt cửa hàng được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Camera KBVISION IP PTZ Wifi 5MP KX-AF5016WPN-AL

KBVISION IP KX-AF5016WPN-AL là dòng camera PTZ Wifi hiện đại có độ phân giải cao 5.0MP siêu sắc nét từ thương hiệu camera Kbvision – hãng camera hàng đầu nước Mỹ. Đặc biệt, dòng camera này còn ứng dụng công nghệ hồng ngoại và ánh sáng trắng cho phép ghi rõ hình ảnh có màu dù trong điều kiện thiếu sáng hay ngược sáng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng điều khiển camera từ xa hay đàm thoại hai chiều bằng cách kết nối thiết bị với smartphone qua app.

Lắp camera KBVISION IP PTZ Wifi 5MP KX-AF5016WPN-AL

KBVISION IP KX-AF5016WPN-AL có độ phân giải 5MP và chống ngược sáng

Camera HIKVISION IP bán cầu 8MP DS-2CD2183G2-IU

HIKVISION IP DS-2CD2183G2-IU là sản phẩm camera của thương hiệu camera Hikvision đến từ Trung Quốc, có độ phân giải lên đến 8.0MP và bao quát được toàn cảnh với khả năng xoay 360 độ. Ngoài ra, thiết bị này còn được ứng dụng đèn hồng ngoại, cảm biến 1/2.8 Progressive Scan CMOS và công nghệ WDR cho phép người dùng quan sát dễ dàng với tầm nhìn xa ban đêm 30m. Đặc biệt, HIKVISION IP DS-2CD2183G2-IU còn sở hữu khả năng chống bụi (IP67), chống phá hoại (IK10) và chống nước tốt, có thể lắp đặt ở ngoài trời.

Chọn camera HIKVISION IP bán cầu 8MP DS-2CD2183G2-IU

HIKVISION IP DS-2CD2183G2-IU có độ phân giải 8MP và xoay 360 độ

Camera DAHUA IP Wifi DH-F4C-PV

Camera DAHUA Wifi DH-F4C-PV luôn được các chủ cửa hàng tin tưởng khi Lắp đặt camera cửa hàng. Đây là dòng camera IP của nhà Dahua – thương hiệu camera chất lượng đến từ Trung Quốc. Đặc điểm của dòng camera này nổi bật với thiết kế gọn nhẹ kiểu dáng tinh tế, độ phân giải cao 4.0MP và chế độ quan sát ban đêm dễ dàng nhờ công nghệ chiếu sáng kép thông minh. Bên cạnh đó, DAHUA Wifi DH-F4C-PV còn được thiết lập tính năng báo động âm thanh và cảnh bảo sớm khi có phát hiện bất kỳ hành vi xâm nhập trái phép. Hơn thế nữa, thiết bị cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí bảo vệ IP67 có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, sương mù hay bụi bẩn.

dùng camera DAHUA IP Wifi DH-F4C-PV để lắp cho cửa hàng

DAHUA Wifi DH-F4C-PV độ phân giải 4MP và có tính năng báo động âm thanh

Camera IMOU Wifi Full Color IPC-S51FEP (Cruiser SE+ 5MP)

IMOU Wifi Full Color IPC-S51FEP là một sản phẩm camera đến từ thương hiệu nổi tiếng khác tại Trung Quốc – IMOU. Là dòng camera Wifi chuyên lắp đặt ngoài trời, IMOU Wifi Full Color IPC-S51FEP hỗ trợ đến 4 chế độ nhìn ban đêm cùng độ phân giải 5MP rõ nét. Ngoài ra, thiết bị được hỗ trợ Imou Cruiser SE+ trí tuệ thông minh lập tức phát cảnh báo khi có bất kỳ vấn đề khẩn cấp nào xảy ra.

Dùng camera IMOU Wifi Full Color IPC-S51FEP (Cruiser SE+ 5MP) để lắp cho cửa hàng

IMOU Wifi Full Color IPC-S51FEP hỗ trợ 4 chế độ nhìn ban đêm rõ nét

Bảng giá dịch vụ lắp đặt camera cửa hàng TPHCM tại PANACO

PANACO là một trong những đơn vị chuyên phân phối camera và cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cửa hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt và uy tín tại thị trường Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn dòng camera giám sát cửa hàng phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như báo giá chi tiết.

Dưới đây là bảng cập nhật giá camera cho cửa hàng tiêu biểu nhất đang được phân phối chính hãng tại PANACO.

Loại camera

Giá bán (VND)

Phí lắp đặt

CAMERA DH-HAC-B1A21P

635.000

Liên hệ

CAMERA DH-HAC-T2A21P

950.000

Liên hệ

Camera WiFi 2MP – H.265 C1C -B

935.000

Liên hệ

Camera WiFi 2MP C1HC

1.077.000

Liên hệ

Camera 4 in 1 (CVI, TVI, AHD, Analog) KX-A2111C4

715.000

Liên hệ

Camera 4 in 1 (CVI, TVI, AHD, Analog) KX-A2012S4

965.000

Liên hệ

liên hệ báo giá ngay

Quy trình lắp đặt camera cửa hàng tại PANACO

  • Bước 1: Khảo sát và tư vấn.

Khi nhận được yêu cầu lắp đặt camera cho shop hay cửa hàng, PANACO sẽ điều phối đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến khảo sát tình hình thực tế tại cửa hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ được nhân viên giải thích và tư vấn chi tiết về khu vực cần gắn camera cũng như chọn loại camera phù hợp.

  • Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng.

Sau khi khách đồng ý với giải pháp lắp đặt camera của PANACO, đơn vị sẽ báo giá chi tiết và tiến hành thỏa thuận, ký kết hợp đồng.

  • Bước 3: Thi công lắp đặt camera cho cửa hàng.

Công ty sẽ điều phối và sắp xếp đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm đến cửa hàng để tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống camera theo kế hoạch.

  • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao hệ thống camera cho khách hàng.

Sau khi đã hoàn tất quá trình thi công, nhân viên PANACO sẽ kiểm tra lại chất lượng lắp đặt theo những tiêu chí cụ thể và yêu cầu kỹ thuật viên điều chỉnh lại phù hợp. Cuối cùng, đơn vị sẽ bàn giao lại hệ thống camera an ninh cũng như hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản camera bền lâu.

Hình ảnh thực tế dự án lắp đặt camera cho cửa hàng của PANACO

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường camera, PANACO đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ lắp đặt camera an ninh qua nhiều dự án thành công. Dưới đây là một số hình ảnh dự án thực tế lắp đặt camera cửa hàng tiêu biểu của PANACO.

Dựa án thứ nhất

Dự án lắp đặt camera giám sát bao quát toàn bộ cửa hàng kinh doanh hoàng kim

Dự án lắp camera cửa hàng thứ 2

Dự án lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng thực phẩm

Dự án thứ 3

Dự án lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng phụ tùng xe máy

Dự án thứ 4

Dự án lắp đặt camera cho cửa hàng mỹ phẩm có chế độ quan sát đêm chuẩn nét

PANACO – Đơn vị lắp đặt camera cho cửa hàng TPHCM uy tín 

Với kim chỉ nam hoạt động “Khách hàng là người thân”, PANACO luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị lợi ích tốt nhất đến khách hàng qua những giải pháp an ninh camera tối ưu. Không chỉ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm camera chất lượng phù hợp với nhu cầu, chúng tôi cũng cam kết về dịch vụ lắp đặt camera cửa hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

  • Cam kết các sản phẩm camera được phân phối tại PANACO hoàn toàn chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng hạng mục lắp đặt camera cho khách hàng.
  • Chính sách hậu mãi vượt trội với thời gian bảo hành lên đến 2 năm cùng nhiều cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi trợ giá cực hấp dẫn.
  • Được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hệ thống camera an ninh 24/7 bởi đội ngũ tư vấn viên nghiệp vụ cao, am hiểu thị trường camera.
Dịch vụ lắp đặt camera cửa hàng tại PANACO

Lắp đặt camera chuyên nghiệp, nhanh chóng cho cửa hàng tại PANACO

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lắp đặt camera cửa hàng

Các loại camera an ninh nào phù hợp nhất cho cửa hàng?

Để tìm được loại camera phù hợp nhất cho cửa hàng thì cần phụ thuộc vào yếu tố quy mô cửa hàng lớn hay nhỏ. Nếu cửa hàng có quy mô lớn thì khách hàng nên chọn loại camera có độ phân giải cao và tầm nhìn xa bao quát. Đối với quy mô cửa hàng nhỏ và vừa, khách hàng nên chọn loại camera có độ phân giải vừa đủ 1080P, 2MP hoặc 4MP.

Camera an ninh tại PANACO có thể kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính không?

Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng, PANACO cung cấp đa dạng các dòng camera IP, Wifi hay Analog,… Trong đó, các dòng camera IP và Wifi đều được hỗ trợ tính năng kết nối với máy tính và smartphone qua app tiện lợi.

Dữ liệu từ camera được lắp thường lưu trữ trong bao lâu?

Tùy vào hệ thống số mắt camera và bộ nhớ dung lượng mà thời gian lưu trữ dữ liệu của camera sẽ lâu dài hoặc ngắn hạn. Cụ thể, nếu hệ thống có từ 1 – 4 camera với bộ nhớ 250GB – 500GB thì có thể lưu trữ từ 3 – 6 ngày. Với hệ thống từ 5 – 8 camera có bộ nhớ 500 – 1000GB thì khả năng lưu trữ có thể lên từ 5 – 8 ngày. Điều này có nghĩa là hệ thống camera càng nhiều mắt, dung lượng càng nhiều thì thời gian lưu trữ dữ liệu sẽ càng lâu hơn.

Cần bao nhiêu camera để đảm bảo an ninh cho cửa hàng?

Việc xác định số lượng camera cần lắp đặt cho cửa hàng cũng phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu sử dụng và quy mô cửa hàng. Thông thường, hệ thống lắp đặt camera cửa hàng phổ biến sẽ từ 2 – 4 mắt cho các khu vực: quầy thu ngân, khu trưng bày hàng, kho hàng và khu vực giữ xe.

Có thể quản lý tập trung camera ở nhiều cửa hàng được không?

Khi chọn dịch vụ lắp đặt camera tại PANACO, quý khách hoàn toàn có thể quản lý camera cửa hàng ở nhiều nơi tập trung về một địa điểm rất đơn giản. Trong quá trình triển khai hệ thống camera an ninh, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn cách lắp đặt camera vừa phù hợp, vừa tiết kiệm kinh phí cho khách hàng. Ngoài ra, camera cửa hàng còn có thể kết hợp với máy chấm công, khóa cửa điện tử hoặc máy tính tiền,… để giúp khách hàng kiểm soát cửa hàng tốt hơn.

Trên đây là thông tin tổng hợp chi tiết về lợi ích khi lắp đặt camera cửa hàng cũng như chất lượng dịch vụ lắp đặt camera uy tín tại PANACO. Có thể thấy, việc lắp đặt hệ thống camera an ninh cho cửa hàng sẽ giúp chủ shop kiểm soát được tình trạng hàng hóa, tài chính cũng như ngăn chặn được những thất thoát, nguy hiểm ngoài ý muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera shop quần áo hoặc các loại hàng hóa khác một cách chuyên nghiệp và giá rẻ, hãy liên hệ ngay đến PANACO để được tư vấn dịch vụ lắp đặt camera chi tiết.

PANACO – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN TẠI TPHCM

Chia sẻ bài viết:

Giao hàng linh động

Giao hàng nhanh tới tay người sử dụng trong ngày, tối đa 72h

Chất lượng vượt trội

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Cam kết mức giá bán và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Hậu mãi chu đáo

Bảo hành toàn diện đầy đủ, đổi trả miễn phí 30 ngày